219620

Xã Vạn Hòa tổ chức trồng 250 cây hoa Ban trên tuyến đường kiểu mẫu

Ngày 02/04/2023 00:00:00

Thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ chí Minh "Mùa xuân là tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân"; Đồng thời hưởng ứng chương trình trồng 1 tỉ cây xanh giai đoạn 2021 - 2025 do Thủ tướng Chính phủ phát động; Thực hiện Nghị quyết Đảng bộ xã về xây dựng tuyến đường kiểu mẫu. Sáng ngày 01/4/2023 toàn thể các đồng chí Cán bộ, Đảng viên từ xã đến thôn phối hợp Hội LHPN xã tổ chức trồng 250 cây hoa Ban trên tuyến đường kiểu mẫu

Thủ tướng Chính Phủ Nguyễn Xuân Phúc khẳng định, Chương trình trồng 1 tỷ cây xanh là chương trình vô cùng ý nghĩa như Bác Hồ từng chỉ rõ: Việc này ít tốn kém mà lợi ích nhiều, góp phần quan trọng vào việc cải thiện đời sống nhân dân. Đồng thời nhấn mạnh, mong muốn "sánh vai các cường quốc năm châu" như Bác Hồ hằng mong muốn khôngchỉ trong lĩnh vực kinh tế, khoa học và công nghệ mà còn về môi trường xanh, sạch, đẹp, yếu tố quan trọng góp phần làm nên mục tiêu sống của nhân dân, bảo vệ môi trường bền vững của cả nước. Bảo vệ môi trường sinh thái là trách nhiệm của mọi người dân. Trong đó, trồng và bảo vệ cây xanh là một trong những việc làm hết sức thiết thực để phát triển bền vững.

Nguyễn Hồng - CC Văn hóa

Xã Vạn Hòa tổ chức trồng 250 cây hoa Ban trên tuyến đường kiểu mẫu

Đăng lúc: 02/04/2023 00:00:00 (GMT+7)

Nguyễn Hồng - CC Văn hóa