Truy cập

Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
158469

Ý kiến thăm dò

Đăng lúc 18 ngày trước · 0 lượt xem

Nghị định 42/2022/NĐ-CP quy định việc cung cấp thông tin và dịch vụ công trực tuyến của cơ quan Nhà nước trên môi trường mạng.

Chính phủ đã ban hành Nghị định 42/2022/NĐ-CP ngày 24/6/2022 quy định việc cung cấp thông tin và dịch vụ công trực tuyến của cơ quan Nhà nước trên môi trường mạng.

Đăng lúc 18 ngày trước · 0 lượt xem

GIỚI THIỆU SÀN TMĐT POSTMART.VN

Postmart.vn là sàn giao dịch thương mại điện tử (TMĐT) được sáng lập và vận hành bởi Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam (Vietnam Post) vào đầu năm 2019, là sàn giao dịch thương mại điện tử (được gọi tắt là Postmart) cho phép tổ chức, cá nhân mua bán hàng hóa trực tuyến. Với POSTMART.VN, dù ở bất cứ đâu khách hàng đều dễ dàng mua những sản phẩm chính gốc của 63 tỉnh thành trên cả nước.

Đăng lúc 3 tháng trước · 0 lượt xem

Sàn Thương Mại Điện Tử VOSO.VN

Voso.vn là nền tảng thương mại điện tử hàng đầu tại Việt Nam được phát triển bởi Viettel cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm trực tuyến dễ dàng, an toàn và nhanh chóng thông qua sự hỗ trợ mạnh mẽ trong việc thanh toán và giao hàng.

Đăng lúc 3 tháng trước · 0 lượt xem

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ SỬ DỤNG ỨNG DỤNG VneID

Ứng dụng VNeID gắn với sử dụng tài khoản định danh và xác thực điện tử đã được đưa lên 02 kho ứng dụng AppStore và CHPlay để công dân tải và cài đặt sử dụng.

Đăng lúc 3 tháng trước · 0 lượt xem

Hướng dẫn Kỹ năng và sử dụng phần mềm C-MSAFE bảo đảm an toàn thông tin mạng cơ bản

Được đưa ra cảnh báo sớm về virus, những thông tin độc hại, Ứngdụngtự động chặn những trang web xấu, những quảng cáo không an toànThông tincánhân được bảo vệ khỏi nguy cơ lừa đảo, tống tiền, đảm bảo an toàn tối đa cho người dùng khi “lướt” internet... .

Đăng lúc 3 tháng trước · 0 lượt xem

10 cách bảo mật thông tin cá nhân của bạn trong thời đại số

Nhiều người dùng mạng trên các thiết bị như điện thoại hay máy tính không nhận thức đầy đủ trong việc bảo vệ dữ liệu cá nhân bởi vì họ cho rằng không cần thiết. Tuy nhiên, nếu không cẩn thận, rủi ro mà việc rò rỉ dữ liệu gây ra là vô cùng nguy hiểm. Dưới đây là 10 cách để bảo mật thông tin cá nhân mà bạn nên tham khảo thêm:

Đăng lúc 3 tháng trước · 0 lượt xem

KHÓA HỌC PHỔ CẬP KỸ NĂNG SỐ CỘNG ĐỒNG

Chuyển đổi số bắt đầu từ người dân, lấy người dân làm trung tâm, hướng dẫn người dân sử dụng sản phẩm, dịch vụ số Việt Nam.

Đăng lúc 3 tháng trước · 0 lượt xem

BẢO ĐẢM AN TOÀN MẠNG, AN TOÀN THÔNG TIN MẠNG VÀ AN NINH MẠNG TRONG GIAO DỊCH ĐIỆN TỬ

Quan tâm đến dự thảo Luật Giao dịch điện tử sửa đổi, TS.Nguyễn Mai Bộ, nguyên Ủy viên Thường trực Ủy ban Quốc phòng và An ninh của Quốc hội đề nghị sửa đổi Điều 53 dự thảo Luật theo hướng quy định việc bảo đảm an toàn thông tin trong giao dịch điện tử không chỉ được thực hiện theo quy định của Luật An toàn thông tin mạng và Luật An ninh mạng mà còn cần được thực hiện theo quy định của Luật Công nghệ thông tin.

Đăng lúc 3 tháng trước · 0 lượt xem

Thông điệp của Chính phủ về đẩy mạnh chuyển đổi số quốc gia

Ngày 22/4/2022, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Quyết định số 505/QĐ-TTg về Ngày Chuyển đổi số quốc gia, lấy ngày 10 tháng 10 hằng năm là Ngày Chuyển đổi số quốc gia. Năm 2022 là năm đầu tiên Ngày Chuyển đổi số quốc gia được tổ chức.

Đăng lúc 4 tháng trước · 0 lượt xem
12