206452

BÀI TUYÊN TRUYỀN  XÃ VẠN HÒA PHẤN ĐẤU XÂY DỰNG  XÃ NÔNG THÔN MỚI KIỂU MẪU TRONG NĂM 2023

BÀI TUYÊN TRUYỀN XÃ VẠN HÒA PHẤN ĐẤU XÂY DỰNG XÃ NÔNG THÔN MỚI KIỂU MẪU TRONG NĂM 2023

Sau nhiều năm triển khai thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới, bộ mặt nông thôn xã Vạn Hòa có nhiều đổi thay, kinh tế - xã hội khởi sắc, an ninh - quốc phòng được giữ vững, đời sống người dân không ngừng cải thiện và nâng lên. Kết quả này là nhờ sự nỗ lực của cả hệ thống chính trị, sự đồng thuận của cán bộ và Nhân dân trong xã ra sức thi đua thực hiện và nâng cao chất lượng các tiêu chí xây dựng nông thôn mới tại địa phương.

Đăng lúc 5 tháng trước · 0 lượt xem

Nông Cống xây dựng đời sống văn hóa gắn với NTM

Những năm qua, huyện Nông Cống đã tích cực triển khai nhiều nội dung, hoạt động nhằm đẩy mạnh phong trào Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa (TDĐKXDĐSVH) gắn với việc thực hiện các tiêu chí NTM, góp phần nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho Nhân dân.

Đăng lúc 5 tháng trước · 0 lượt xem

Xã Vạn Hòa duy trì và nâng cao chất lượng tiêu chí nông thôn mới nâng cao

Xác định việc hoàn thành các tiêu chí nông thôn mới (NTM) nâng cao đã khó, duy trì và nâng cao chất lượng các tiêu chí lại càng khó hơn. Do đó, những năm qua Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân xã Vạn Hòa (Nông Cống) đã và đang tích cực thực hiện nhiều giải pháp, quyết tâm duy trì và nâng cao chất lượng các tiêu chí NTM nâng cao, NTM kiểu mẫu, bền vững.

Đăng lúc 5 tháng trước · 0 lượt xem

Xã Vạn Hoà tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022)

Chiều ngày 17 tháng 11 năm 2022 Tại Trung Tâm học tập cộng đồng xã Vạn Hoà. Đảng uỷ - HĐND - UBND - MTTQ xã Vạn Hoà long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022).

Đăng lúc 1 năm trước · 0 lượt xem

Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng; Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2020, Triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2021.

Chiều ngày 29/12/2020, Đảng bộ xã Vạn Hòa tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho Đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng đợt 02/9 và 07/11/2020; Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2020, Triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2021.

Đăng lúc 3 năm trước · 378 lượt xem

Công tác chuẩn bị Đại hội Đảng bộ xã Vạn Hòa lần thứ XXVII nhiệm kỳ 2020 - 2025

Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ 13 của Đảng là sự kiện có ý nghĩa trọng đại của đất nước, là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn Đảng, toàn dân và toàn quân, tạo không khí phấn khởi, vui tươi, thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội lần thứ 13 của Đảng.

Đăng lúc 3 năm trước · 395 lượt xem