GƯƠNG PHỤ NỮ GIỎI VIỆC NƯỚC ĐẢM VIỆC NHÀ

Năng động, lạc quan, dám nghĩ dám làm, đó là những cảm nhận về lần đầu gặp gỡ chị Nguyễn Thị Thùy - Giám đốc công ty may túi xuất khẩu ở thôn Vạn Thọ xã Vạn Hòa. Nghề may túi xuất khẩu đã giúp vợ chồng chị có thu nhập khá, tạo việc làm ổn định cho hàng trăm lao động địa phương và các xã lân cận. Không chỉ thế, chị còn là tấm gương về sự nỗ lực phấn đấu không ngừng để vừa giỏi việc nước, đảm việc nhà.

GƯƠNG PHỤ NỮ GIỎI VIỆC NƯỚC ĐẢM VIỆC NHÀ

Đăng lúc 15 ngày trước · 0 lượt xem

HỘI CỰU CHIẾN BINH XÃ VẠN HÒA CHĂM SÓC CÂY XANH TRÊN TUYẾN ĐƯỜNG KIỂU MẪU

Hướng tới kỷ niệm 49 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2024), sáng ngày 31-3-2024, Hội cựu chiến binh xã Vạn Hòa tổ chức ra quân chăm sóc hàng cây xanh trên tuyến đường kiểu mẫu của xã.

Đăng lúc 24 ngày trước · 0 lượt xem

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI LHTN VIỆT NAM XÃ VẠN HOÀ, LẦN THỨ VI - NHIỆM KỲ 2024-2029

Chiều ngày 31/3/2024, tại hội trường công sở xã Vạn Hoà. Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) Việt Nam xã Vạn Hoà tổ chức Đại hội đại biểu Hội LHTN lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024-2029.

Đăng lúc 26 ngày trước · 0 lượt xem

10 sai lầm hay mắc gây mất an toàn thực phẩm và giải pháp

Tất cả chúng ta đều mong muốn gia đình mình được an toàn và khỏe mạnh. Tuy nhiên trong khi chế biến thực phẩm hàng ngày đôi khi còn mắc một số sai lầm trong cách chúng ta xử lý và chuẩn bị thức ăn có thể ảnh hưởng tới sức khỏe. Với một số loại vi khuẩn, ví dụ như Salmonella, chỉ cần một lượng nhỏ trong thức ăn chưa nấu chín cũng đủ gây ngộ độc thực phẩm. Và chỉ cần trong thực phẩm có ít độc tố gây ngộ độc cũng có thể gây tê liệt thần kinh và thậm chí tử vong.

Đăng lúc 1 tháng trước · 0 lượt xem

Một số loại đồ uống tự làm tại nhà giúp thải độc gan rất tốt

Gan đảm nhiệm rất nhiều chức năng trong đó chức năng thải độc là quan trọng nhất. Vì thế đôi khi những tác nhân như rượu, bia, thuốc lá, các chất kích thích hay các khi bị các virus viêm gan có thể khiến gan bị tổn thương nặng nề.

Đăng lúc 1 tháng trước · 0 lượt xem

BÀI TUYÊN TRUYỀN MỘT SỐ BIỆN PHÁP BẢO ĐẢM AN TOÀN THỰC PHẨM TRONG DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN

Chất lượng, an toàn thực phẩm là vấn đề có tầm quan trọng đặc biệt trong đời sống xã hội, thực phẩm không an toàn có ảnh hưởng trực tiếp, thường xuyên đến sức khỏe con người, đến sự phát triển của giống nòi, thậm chí tính mạng người sử dụng, đặc biệt trong các dịp Lễ, Tết thì công tác bảo đảm an toàn thực phẩm được tăng cường, với nhiều biện pháp hiệu quả nhằm ngăn chặn, xử lý các hành vi vi phạm an toàn thực phẩm, hạn chế ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền qua thực phẩm.

Đăng lúc 2 tháng trước · 0 lượt xem