206271

10 sai lầm hay mắc gây mất an toàn thực phẩm và giải pháp

Tất cả chúng ta đều mong muốn gia đình mình được an toàn và khỏe mạnh. Tuy nhiên trong khi chế biến thực phẩm hàng ngày đôi khi còn mắc một số sai lầm trong cách chúng ta xử lý và chuẩn bị thức ăn có thể ảnh hưởng tới sức khỏe. Với một số loại vi khuẩn, ví dụ như Salmonella, chỉ cần một lượng nhỏ trong thức ăn chưa nấu chín cũng đủ gây ngộ độc thực phẩm. Và chỉ cần trong thực phẩm có ít độc tố gây ngộ độc cũng có thể gây tê liệt thần kinh và thậm chí tử vong.

10 sai lầm hay mắc gây mất an toàn thực phẩm và giải pháp

Đăng lúc 1 ngày trước · 0 lượt xem

Một số loại đồ uống tự làm tại nhà giúp thải độc gan rất tốt

Gan đảm nhiệm rất nhiều chức năng trong đó chức năng thải độc là quan trọng nhất. Vì thế đôi khi những tác nhân như rượu, bia, thuốc lá, các chất kích thích hay các khi bị các virus viêm gan có thể khiến gan bị tổn thương nặng nề.

Đăng lúc 1 ngày trước · 0 lượt xem

BÀI TUYÊN TRUYỀN MỘT SỐ BIỆN PHÁP BẢO ĐẢM AN TOÀN THỰC PHẨM TRONG DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN

Chất lượng, an toàn thực phẩm là vấn đề có tầm quan trọng đặc biệt trong đời sống xã hội, thực phẩm không an toàn có ảnh hưởng trực tiếp, thường xuyên đến sức khỏe con người, đến sự phát triển của giống nòi, thậm chí tính mạng người sử dụng, đặc biệt trong các dịp Lễ, Tết thì công tác bảo đảm an toàn thực phẩm được tăng cường, với nhiều biện pháp hiệu quả nhằm ngăn chặn, xử lý các hành vi vi phạm an toàn thực phẩm, hạn chế ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền qua thực phẩm.

Đăng lúc 1 tháng trước · 0 lượt xem

Sáng ngày 30 tháng 01 năm 2024 UBND xã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2023, phát động phong trào thi đua năm 2024; triển khai Kế hoạch hành động thực hiện Nghị quyết của BCH Đảng bộ xã, NQ HĐND xã về nhiệm vụ phát triển Kinh tế- Xã hội, Quốc phòng- An ninh năm 2024.

Đăng lúc 1 tháng trước · 0 lượt xem

THÔN CẨM TỔ CHỨC NGÀY HỘI ĐẠI ĐOÀN KẾT VÀ KHÁNH THÀNH NHÀ VĂN HÓA

Sáng ngày 12/11, Thôn Cẩm xã Vạn Hòa đã tổ chức ngày hội Đại đoàn kết toàn dân và khánh thành nhà văn hóa thôn. Đồng chí Nguyễn Văn Tuấn PCT UBND huyện dự và chung vui cùng nhân dân trong thôn.

Đăng lúc 4 tháng trước · 0 lượt xem

ĐÁNH GIÁ, THẨM ĐỊNH THÔN ĐỒNG THANH, XÃ VẠN HÒA ĐẠT NÔNG THÔN MỚI KIỂU MẪU NĂM 2023

Sáng 10-11, Hội đồng thẩm định NTM kiểu mẫu huyện do đồng chí Nguyễn Văn Tuấn, Phó Chủ tịch UBND huyện, Chánh Văn phòng Điều phối NTM huyện làm trưởng đoàn đã tổ chức đánh giá, thẩm định thôn NTM kiểu mẫu năm 2023 tại thôn Đồng Thanh xã Vạn Hòa.

Đăng lúc 4 tháng trước · 0 lượt xem

CHI HỘI CCB THÔN ĐỒNG THANH XÃ VẠN HÒA TRỒNG 210 CÂY CAU TRÊN TUYẾN ĐƯỜNG KIỂU MẪU

Chiều ngày 03-11-2023, Chi hội CCB thôn Đồng Thanh, xã Vạn Hòa đã tổ chức ra quân trồng cây trên tuyến đường kiểu mẫu do CCB tự quản. Tới dự động viên phong trào có đồng chí Hà Công Trường, Chủ tịch Hội CCB huyện; đại diện lãnh đạo xã Vạn Hòa; cùng với sự tham gia của 82 hội viên trong chi hội.