Hôm nay:
Tháng này:
Tất cả:

Ý kiến thăm dò

Tuổi trẻ Vạn Hòa phát huy truyền thống, hăng hái tham gia  thực hiện NVQS năm 2022

Tuổi trẻ Vạn Hòa phát huy truyền thống, hăng hái tham gia thực hiện NVQS năm 2022

Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã từng nói: "Thanh niên là giường cột nước nhà, chủ nhân tương lai của đất nước; đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”, điều đó khẳng định vai trò của thanh niên vô cùng to lớn và bao trùm rất nhiều lĩnh vực. Trước yêu cầu mới của sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc thanh niên cần tiếp tục tự khẳng định mình thực sự là lực lượng xung kích, sáng tạo trong đời sống xã hội, dưới sự lãnh đạo của Đảng.

Đăng lúc 1 tháng trước · 22 lượt xem

CẤP ỦY, CHÍNH QUYỀN XÃ VẠN HÒA THỰC HIỆN TỐT CÔNG TÁC PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Trong thời gian qua cùng với các địa phương trên địa bàn huyện Nông Cống, xã Vạn Hòa đang phải nổ lực, cố gắng để triển khai các biện pháp phòng chống dịch Covid-19. Với phương châm “chống dịch như chống giặc”, Cấp ủy, chính quyền, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch xã Vạn Hòa tập trung chỉ đạo các ban, ngành, đoàn thể, các thôn huy động tối đa nhân lực, vật lực quyết liệt trong công tác phòng, chống dịch bệnh, thực hiện nghiêm mọi biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 ở mức độ cao nhất.

Đăng lúc 1 tháng trước · 36 lượt xem

Chiều ngày 21/6, Xã Vạn Hòa tổ chức Hội nghị tổng kết công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Đăng lúc 5 tháng trước · 84 lượt xem

Tuyên truyền lưu động phòng chống dịch Covid-19

Trong thời điểm dịch bệnh Covid ngày càng diễn biến phức tạp MTTQ cùng các tổ chức đoàn thể xã Vạn Hòa đã thường xuyên tổ chức các buổi tuyên truyền lưu động phòng chống dịch Covid-19 và phát khẩu trang miễn phí cho nhân dân trên địa bàn xã để phòng chống dịch Covid-19.

Đăng lúc 5 tháng trước · 81 lượt xem

Chiều ngày 08 tháng 6 năm 2021 Đảng ủy xã Vạn Hòa đã tổ chức Hội nghị triển khai việc đẩy nhanh tiến độ hoàn thành tiêu chí vệ sinh môi trường và trang trí nhà văn hóa thôn trong xây dựng xã NTM nâng cao.

Đăng lúc 5 tháng trước · 55 lượt xem

HỘI LHPN XÃ VẠN HÒA TỔ CHỨC ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU LẦN THỨ XXVII, NHIỆM KỲ 2021 - 2026

Trong 2 ngày 31 và 01/4/2021, Hội LHPN xã Vạn Hòa tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ XXVII, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Là đơn vị được Hội LHPN huyện chọn làm điểm chỉ đạo đại hội trong toàn huyện. Dự, chỉ đạo đại hội có đồng chí Lê Xuân Hùng, Phó Bí thư TT Huyện ủy; các đồng chí đại diện lãnh đạo các ban xây dựng đảng; lãnh đạo xã Vạn Hòa, Chủ tịch Hội LHPN các xã vùng 1, vùng 2, cùng 105 đại biểu phụ nữ tiêu biểu đại diện hơn 1000 hội viên, phụ nữ trong toàn xã

Đăng lúc 8 tháng trước · 158 lượt xem

BCH Đoàn TN xã Vạn Hòa Hưởng ứng tháng thanh niên và thiết thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021)

Hưởng ứng tháng thanh niên và thiết thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021) BCH Đoàn TN xã Vạn Hòa đã tổ chức một số hoạt động chào mừng

Đăng lúc 8 tháng trước · 116 lượt xem

Đại hội đại biểu Hội Người cao tuổi xã Vạn Hòa lần thứ V, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Sáng ngày 24/3/2021, Hội Người cao tuổi xã Vạn Hòa long trọng tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ V, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Đăng lúc 8 tháng trước · 112 lượt xem

Lễ gặp mặt tân binh lên đường nhập ngũ năm 2021.

Sáng ngày 22/2/2021, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Vạn Hòa đã tổ chức lễ gặp mặt cho các tân binh lên đường nhập ngũ năm 2021.

Đăng lúc 5 tháng trước · 61 lượt xem

Tuổi trẻ Vạn Hòa với mô hình "Rửa xe gây quỹ từ thiện"

Thực hiện chương trình công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2021, được sự đồng ý của BTV Đảng ủy, UBND xã, để trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đều được đón Tết, vui Xuân, để mọi người, mọi nhà đều có Tết. BCH Đoàn thanh niên xã Vạn Hòa tổ chức chương trình rửa xe kêu gọi gây quỹ hoạt động và quỹ từ thiện để tặng quà cho các học sinh, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Đăng lúc 7 tháng trước · 68 lượt xem

Người tốt, việc tốt