Hôm nay:
Tất cả:
192214

Ý kiến thăm dò

BÀI TUYÊN TRUYỀN  MỘT SỐ BIỆN PHÁP BẢO ĐẢM AN TOÀN THỰC PHẨM  TRONG DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN

BÀI TUYÊN TRUYỀN MỘT SỐ BIỆN PHÁP BẢO ĐẢM AN TOÀN THỰC PHẨM TRONG DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN

Chất lượng, an toàn thực phẩm là vấn đề có tầm quan trọng đặc biệt trong đời sống xã hội, thực phẩm không an toàn có ảnh hưởng trực tiếp, thường xuyên đến sức khỏe con người, đến sự phát triển của giống nòi, thậm chí tính mạng người sử dụng, đặc biệt trong các dịp Lễ, Tết thì công tác bảo đảm an toàn thực phẩm được tăng cường, với nhiều biện pháp hiệu quả nhằm ngăn chặn, xử lý các hành vi vi phạm an toàn thực phẩm, hạn chế ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền qua thực phẩm.

Đăng lúc 20 ngày trước · 0 lượt xem

Sáng ngày 30 tháng 01 năm 2024 UBND xã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2023, phát động phong trào thi đua năm 2024; triển khai Kế hoạch hành động thực hiện Nghị quyết của BCH Đảng bộ xã, NQ HĐND xã về nhiệm vụ phát triển Kinh tế- Xã hội, Quốc phòng- An ninh năm 2024.

Đăng lúc 20 ngày trước · 0 lượt xem

THÔN CẨM TỔ CHỨC NGÀY HỘI ĐẠI ĐOÀN KẾT VÀ KHÁNH THÀNH NHÀ VĂN HÓA

Sáng ngày 12/11, Thôn Cẩm xã Vạn Hòa đã tổ chức ngày hội Đại đoàn kết toàn dân và khánh thành nhà văn hóa thôn. Đồng chí Nguyễn Văn Tuấn PCT UBND huyện dự và chung vui cùng nhân dân trong thôn.

Đăng lúc 3 tháng trước · 0 lượt xem

ĐÁNH GIÁ, THẨM ĐỊNH THÔN ĐỒNG THANH, XÃ VẠN HÒA ĐẠT NÔNG THÔN MỚI KIỂU MẪU NĂM 2023

Sáng 10-11, Hội đồng thẩm định NTM kiểu mẫu huyện do đồng chí Nguyễn Văn Tuấn, Phó Chủ tịch UBND huyện, Chánh Văn phòng Điều phối NTM huyện làm trưởng đoàn đã tổ chức đánh giá, thẩm định thôn NTM kiểu mẫu năm 2023 tại thôn Đồng Thanh xã Vạn Hòa.

Đăng lúc 3 tháng trước · 0 lượt xem

CHI HỘI CCB THÔN ĐỒNG THANH XÃ VẠN HÒA TRỒNG 210 CÂY CAU TRÊN TUYẾN ĐƯỜNG KIỂU MẪU

Chiều ngày 03-11-2023, Chi hội CCB thôn Đồng Thanh, xã Vạn Hòa đã tổ chức ra quân trồng cây trên tuyến đường kiểu mẫu do CCB tự quản. Tới dự động viên phong trào có đồng chí Hà Công Trường, Chủ tịch Hội CCB huyện; đại diện lãnh đạo xã Vạn Hòa; cùng với sự tham gia của 82 hội viên trong chi hội.

Xã Vạn Hòa phấn đấu đạt xã NTM kiểu mẫu vào cuối năm 2023

Chiều ngày 6/10/2023, UBND huyện Nông Cống đã có buổi làm việc với Ban chỉ đạo Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng NTM xã Vạn Hòa về đánh giá tiến độ xây dựng xã NTM kiểu mẫu năm 2023. Đồng chí Lê Xuân Hùng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và đồng chí Nguyễn Lợi Đức, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đồng chủ trì Hội nghị.

Đăng lúc 4 tháng trước · 0 lượt xem

BÀI TRUYỀN THÔNG BỆNH ĐAU MẮT ĐỎ

Đau mắt đỏ là bệnh phổ biến ở mắt khi lớp màng trong suốt trên bề mặt nhãn cầu (lòng trắng mắt) và kết mạc mi gặp bị viêm nhiễm. Bệnh đau mắt đỏ hay còn được gọi là viêm kết mạc. Bệnh đau mắt đỏ có tên tiếng Anh là Acute conjunctivitis hay Pink eye.

Đăng lúc 4 tháng trước · 0 lượt xem

BÀI TRUYỀN THÔNG ĐẢM BẢO VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM

Thực phẩm là nguồn cung cấp dinh dưỡng hàng ngày cho cơ thể, giúp cơ thể khoẻ mạnh, chống lại các nguy cơ của bệnh tật đang có mặt ở khắp nơi trong môi trường; giúp người ta hoạt động và làm việc. Như vậy, nếu nguồn thực phẩm không hợp vệ sinh, sức khoẻ con người sẽ bị đe doạ.

Đăng lúc 5 tháng trước · 0 lượt xem