ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI LHTN VIỆT NAM XÃ VẠN HOÀ, LẦN THỨ VI - NHIỆM KỲ 2024-2029

Ngày 01/04/2024 10:31:09

Chiều ngày 31/3/2024, tại hội trường công sở xã Vạn Hoà. Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) Việt Nam xã Vạn Hoà tổ chức Đại hội đại biểu Hội LHTN lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024-2029.

Dự Đại hội có chị Trần Thị Tâm - Q.Bí thư Huyện Đoàn- Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện Nông Cống; Đồng chí Trần Thị Kiên - Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy - Đ/c Đậu Tam Đồng - PBT TT - Chủ tịch HĐND xã, Đ/c Lê Văn Sang- PBT- CT UBND xã, cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, UV BCH Đảng bộ xã, TT HDND, UBND, TT MTTQ, các đồng chí đại diện các ban, ngành, các tổ chức chính trị xã hội, cán bộ, công chức, các đồng chí Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng các nhà trường.

(Lãnh đạo xã Vạn Hòa chúc mừng Đại hội)

Xã Vạn Hoà có 11 chi hội, trong đó 8 chi hội thanh niên địa bàn dân cư, 3 chi hội trường học. Tổng số thanh niên có 1.428 thanh niên, tỷ lệ tập hợp đoàn kết thanh niên đạt 76,2%. Những năm qua hội viên, thanh niên luôn năng động, sáng tạo, tích cực, chủ động tìm kiếm việc làm, áp dụng những tiến bộ khoa học, kỹ thuật vào phát triển sản xuất chăn nuôi, trồng trọt; hăng hái tham gia các chương trình, các phong trào thanh niên tình nguyện, qua đó đã góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.

Cùng với đó, Hội LHTN xã cũng đã tổ chức và tham gia nhiều hoạt động tình nguyện cấp huyện với quy mô, cách làm sáng tạo đem lại hiệu quả thu hút, tập hợp thanh niên và gắn với lợi ích của thanh niên. Các chỉ tiêu cơ bản trong nhiệm kỳ thực hiện Đại hội của Hội đều đạt và vượt chỉ tiêu đề ra.

Nhiệm kỳ 2024-2029, với chủ đề hành động “ĐOÀN KẾT - BẢN LĨNH - KHÁT VỌNG - CỐNG HIẾN" Hội LHTN xã Vạn Hoà tiếp tục bám sát Nghị quyết của Đại hội Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2020 - 2025, của hội cấp trên nhiệm kỳ 2024-2029, phát huy tinh thần xung kích, đẩy mạnh các phong trào của hội, tham gia góp sức duy trì và nâng cao chất lượng các tiêu chí xã nông thôn mới kiểu mẫu, thôn thông minh, tăng cường công tác tuyên truyền trên các lĩnh vực văn hóa, chính trị, tư tưởng.

Đồng thời, củng cố, nâng cao chất lượng hoạt động Hội thông qua việc đa dạng hóa các hình thức tập hợp thanh niên, tăng cường giáo dục, tạo nền tảng tư tưởng trong sáng trong thanh niên, chăm lo, đồng hành với thanh niên trong lập thân, lập nghiệp. Phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của thanh niên tham gia phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương; tích cực tham gia xây dựng Đoàn vững mạnh.

Sau hai phiên làm việc nghiêm túc, khẩn trương, Đại hội đã hiệp thương chọn cử 11 anh, chị tham gia vào Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam xã khoá VI, nhiệm kỳ 2024-2029; hiệp thương chọn cử chị Đậu Thị Thanh Loan giữ chức Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam xã; hiệp thương cử đoàn đại biểu tham dự Đại hội Hội LHTN huyện Nông Cống, nhiệm kỳ 2024-2029 gồm 3 đại biểu chính thức và 1 đại biểu dự khuyết.

Một số hình ảnh tại Đại hội

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI LHTN VIỆT NAM XÃ VẠN HOÀ, LẦN THỨ VI - NHIỆM KỲ 2024-2029

Đăng lúc: 01/04/2024 10:31:09 (GMT+7)

(Lãnh đạo xã Vạn Hòa chúc mừng Đại hội)