206258

Lễ ra mắt chi hội nông dân nghề nghiệp “ươm giống cây lâm nghiệp và trồng cây ăn quả"

Ngày 12/11/2020 00:00:00

Lễ ra mắt chi hội nông dân nghề nghiệp “ươm giống cây lâm nghiệp và trồng cây ăn quả”
Chiều qua, ngày 11/11, tại Hội trường UBND xã Vạn Hoà, hội nông dân xã Vạn Hoà đã tổ chức lễ ra mắt chi hội nông dân nghề nghiệp “ươm giống cây lâm nghiệp và trồng cây ăn quả”. Tham dự buổi lễ có đồng chí Trịnh Duy Cường - Phó CT Hội nông dân huyện.
Chi hội nông dân nghề nghiệp “ươm giống cây lâm nghiệp và trồng cây ăn quả” xã Vạn Hoà gồm 30 hội viên ở thôn Vạn Thọ, là những hội viên tiêu biểu trong phát triển kinh tế vườn hộ của xã do ông Lê Đình Quang làm chi hội trưởng. Chi hội được thành lập với mục đích tập hợp, gắn bó những hội viên có chung lợi ích và trách nhiệm trong sản xuất kinh doanh, tạo điều kiện cho hội viên giao lưu trao đổi kinh nghiệm, ứng dụng Khoa học kỹ thuật vào sản xuất, tạo ra những sản phẩm năng suất chất lượng. Chi hội hoạt động theo quy chế riêng trên phương châm dân chủ, công khai, bình đẳng.

IMG_1171.jpg
Tại buổi lễ ra mắt, các hội viên đã thảo luận những kinh nghiệm trong ươm giống cây lâm nghiệp và trồng cây ăn quả, những khó khăn trong quá trong ươm giống và những giải pháp để nâng cao giá trị vườn ươm giống cây lâmnghiệp của chi hội, đặc biệt là tìm đầu ra ổn định cho giống cây lâm nghiệp tại địa phương.
Việc thành lập chi hội nghề nghiệp ươm giống cây lâm nghiệp và trồng cây ăn quả tại chi hội nông dân thôn Vạn Thọ là tiền đề để thành lập các tổ hợp tác, hợp tác xã thời gian tới. Qua đó, góp phần phát triển nông nghiệp bền vững và thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới nâng cao tại địa phương.

Đăng lúc: 12/11/2020 00:00:00 (GMT+7)

IMG_1171.jpg