Hội nghị triển khai nhiệm vụ xây dựng thôn Nông thôn mới kiểu mẫu năm 2023

Ngày 08/02/2023 00:00:00

Chiều ngày 08/02/2023. BCĐ xây dựng Thôn Nông thôn mới kiểu mẫu xã Vạn Hòa đã tổ chức hội nghị triển khai nhiệm vụ xây dựng thôn Nông thôn mới kiểu mẫu năm 2023 trên địa bàn xã Vạn Hòa tại Thôn Đồng Thanh. Đơn vị xây dựng thôn Nông thôn mới kiểu mẫu đầu tiên trên địa bàn xã.

13.jpg

Thành phần cấp xã gồm tất cả thành viên BCĐ xây dựng NTM xã; Cấp thôn gồm Chi ủy, chi bộ và thành viên Ban công tác mặt trận 8 thôn trên địa bàn xã.

14.jpg

15.jpg

Tại hội nghị được nghe thảo luận, trao đổi kinh nghiệm của các đồng chí trong ban công tác mặt trận thôn Đồng Thanh trong quá trình triển khai thực hiện xây dựng thôn Nông thôn mới kiểu mẫu. Từ đó các thôn khác trên địa bàn xã rút ra được những kinh nghiệm từng bước tháo gỡ những khó khăn trước mắt cũng như bài học để ứng dụng vào thực tiễn của thôn mình trong thời gian tới.

Kết luận Hội nghị đồng chí Nguyễn Thái Sơn – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng bộ, Chủ tịch HĐND - Trưởng ban chỉ đạo xây dựng Nông thôn mới xã đã đề ra một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới đó là:

- Thường trực BCĐ tập trung chỉ đạo các thôn tiến hành xây dựng NTM kiễu mẫu.

- Đối với các đồng chí thành viên BCĐ chủ động tham mưu cho BCĐ xã hoàn thiện hồ sơ đối với các tiêu chí đã đạt.

- MTTQ và các đoàn thể chính trị xã hội tích cực tuyên truyền vận động nhân dân… thực hiện tốt vai trò giám sát và phản biện xã hội.

- Hội LHPN chỉ đạo các chi hội hoàn thành tiêu chí vệ sinh ATTP, chăm sóc tuyến đường hoa. Phối hợp với Công chức Địa chính NN xây dựng tiêu chí Vườn hộ.

- Hội CCB nhân rộng thêm các tuyến đường Hội CCB tự quản

- Giao cho Hội Nông dân quản lý, chăm sóc tuyến đường từ Thanh Ban đến Trạm biến áp thôn Đồng Thanh.

- Giao Đoàn Thanh niên phối hợp với Công chức văn hóa hoàn thiện việc “xây dựng khu vui chơi trẻ em” tại nhà văn hóa thôn.

- Đối với các thôn thành lập, kiện toàn ngay Ban phát triển thôn

Nguyễn Hồng - CC Văn Hóa

Hội nghị triển khai nhiệm vụ xây dựng thôn Nông thôn mới kiểu mẫu năm 2023

Đăng lúc: 08/02/2023 00:00:00 (GMT+7)

13.jpg

14.jpg

15.jpg

- Thường trực BCĐ tập trung chỉ đạo các thôn tiến hành xây dựng NTM kiễu mẫu.

- Hội CCB nhân rộng thêm các tuyến đường Hội CCB tự quản

- Đối với các thôn thành lập, kiện toàn ngay Ban phát triển thôn