206426

Hoạt động ngoại khoá tuyên truyền pháp luật về an toàn giao thông, ma tuý, an ninh mạng, pháo, vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và tặng quà cho học sinh.

Ngày 31/12/2020 00:00:00

Sáng ngày 31/12/2020, Công an xã Vạn Hoà phối hợp với trường THCS Vạn Hoà tổ chức buổi hoạt động ngoại khoá tuyên truyền pháp luật về an toàn giao thông, ma tuý, an ninh mạng, pháo, vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và tặng quà cho học sinh.

Thực hiện Kế hoạch tuyên truyền pháp luật năm 2020 và Kế hoạch cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm đảm bảo an ninh trật tự tết Nguyên Đán Tân Sửu năm 2021 và Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII.

Tới dự và Tham gia hoạt động ngoại khóa có đồng chí Châu Hồng Tuấn - Phó bí thư đảng uỷ - Chủ tịch UBND xã Vạn Hoà, Đ/c Nguyễn Văn Hai - Phó trưởng Công an huyện Nông Cống, Công an xã, Đoàn thanh niên xã Vạn Hoà, Công ty TNHH Huệ Lương, Đại diện hội phụ huynh cùng toàn thể giáo viên và 272 học sinh trường THCS Vạn Hoà.

Tại buổi tuyên truyền đại diện nhà trường, thầy cô và học sinh ký cam kết không vi phạm pháp luật.

Đăng lúc: 31/12/2020 00:00:00 (GMT+7)