219607

ĐOÀN THANH NIÊN XÃ VẠN HÒA VỚI CÁC HOẠT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG THÁNG THANH NIÊN

Ngày 28/03/2023 00:00:00

Trong không khí sôi nổi chào mừng 92 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023), Đoàn Thanh niên xã Vạn Hòa đã có nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa.

Trong dịp này, Đoàn xã đãđồng loạt triển khai các hoạt động: Tổ chức giao lưu bóng đá, tổ chức dọn dẹp vệ sinh, chăm sóc tuyến đường hoa dọc QL 45, tổ chức giải bóng chuyền da nam ĐVTN.

Với khí thế thi đua sôi nổi, Tháng Thanh niên đã lan tỏa sâu rộng thông qua các hoạt động của các đồng chí cán bộ, đoàn viên trên địa bàn xã đã ghi dấu ấn tốt đẹp trong lòng người dân, tăng tính đoàn kết, kêu gọi thanh niên chung tay đóng góp sức trẻ tham gia xây dựng xã nông thôn mới Nâng cao, NTM kiểu mẫu, chuyển đổi số, góp phần tham gia phát triển bền vững kinh tế - xã hội tại địa phương.

Đồng thời, thể hiện vai trò, trách nhiệm của tổ chức Đoàn với đoàn viên; tạo môi trường thuận lợi để đoàn viên tham gia sinh hoạt Đoàn, để mở rộng mặt trận đoàn kết, tập hợp thanh niên; củng cố, nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn; phát hiện và bồi dưỡng những nhân tố tích cực, tạo phong trào thi đua sôi nổi, thiết thực, hiệu quả, có sức hút đối với đoàn viên, góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng vững mạnh.

ĐOÀN THANH NIÊN XÃ VẠN HÒA VỚI CÁC HOẠT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG THÁNG THANH NIÊN

Đăng lúc: 28/03/2023 00:00:00 (GMT+7)