208889

Tọa đàm gặp mặt thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2022

Ngày 15/02/2022 16:23:00

Chiều ngày 14 tháng 02 năm 2022, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Vạn Hòa đã tổ chức buổi gặp mặt thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2022.

Trong những năm qua, công tác tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ luôn được lãnh đạo Đảng ủy, UBND, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã quan tâm. năm 2022 xã Vạn Hòa có 8 thanh niên lên đường nhập ngũ và sẵn sàng nhập ngũ (6 chính thức, 2 thanh niên dự bị).
Tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo xã đã dặn dò, động viên và gửi gắm niềm tin các thanh niên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà đơn vị giao cho, phát huy truyền thống cách mạng của quê hương Vạn Hòa và phẩm chất bộ đội Cụ Hồ, phấn đấu học tập, rèn luyện trong môi trường quân đội. Cũng tại buổi lễ này, MTTQ, Các tổ chức đoàn thể, HTX NN và Ban chấp hành đoàn xã đã tặng quà và trao sổ đoàn viên cho các thanh niên lên đường nhập ngũ.
1.jpg
2.jpg
Đón nhận các tình cảm của các đồng chí lãnh đạo, tân binh Nguyễn Minh Đức thay mặt các thanh niên lên đường nhập ngũ hứa: Sẽ cố gắng hết sức mình để phấn đấu học tập, rèn luyện, khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành xuất sắc các chương trình huấn luyện và nhiệm vụ được giao.
3.jpg
Nguyễn Hồng – CC Văn hóa

Tọa đàm gặp mặt thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2022

Đăng lúc: 15/02/2022 16:23:00 (GMT+7)