Nói chuyện giáo dục truyền thống cách mạng tại Trường THCS Vạn Hòa

Ngày 22/12/2022 00:00:00

Sáng ngày 21/12/2022 Hội CCB xã Vạn Hòa phối hợp với BCH Đoàn Thanh niên xã và Trường THCS Vạn Hoà tổ chức buổi giao lưu, nói chuyện giáo dục truyền thống cách mạng với thế trẻ nhân dịp kỷ niệm 33 năm ngày thập Hội CCB Việt Nam, 78 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam. Thông qua buổi nói chuyện nhằm giáo dục truyền thống cách mạng, hiểu rõ hơn về lịch sử đất nước, bồi dưỡng lòng yêu nước và trách nhiệm của thế hệ trẻ, để ra sức rèn đức luyện tài xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong thời kỳ mới !

Nói chuyện giáo dục truyền thống cách mạng tại Trường THCS Vạn Hòa

Đăng lúc: 22/12/2022 00:00:00 (GMT+7)