Những bông hoa làng quê Vạn Hòa hướng về kỷ niệm 113 năm Ngày quốc tế phụ nữ

Ngày 06/03/2023 00:00:00

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, chiều ngày 05/3/2023 tại Trung tâm UBND xã. Hội liên hiệp Phụ nữ xã Vạn Hòa tổ chức giao lưu văn nghệ - dân vũ với chủ đề "Những bông hoa làng quê Vạn Hòa hướng về kỷ niệm 113 năm Ngày quốc tế phụ nữ".
1.jpg

(Đồng chí PhạmThị Hằng - Chủ tịch Hội LHPN huyện Nông Cống cùngĐ/c Nguyễn Thái Sơn - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng bộ, CT HĐND và Đ/c Lê Văn Sang - PBT, CT UBND xã Vạn Hòa tặng hoa cho các đơn vị tham gia giao lưu)

Giao lưu văn nghệ - dân vũ đã thu hút trên 200cán bộ, hội viên, phụ nữ Hội LHPN đến từ 8 thôn, đơn vị trường Mầm Non và khối nữ công cơ quan UBND xã tham gia. Mỗi đơn vị tham gia giao lưu 3 tiết mục đồng diễn tập thể. Các tiết mục dân vũ đồng đội được thể hiện trên nền nhạc các ca khúc ca ngợi quê hương, đất nước, gia đình, truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam. Các tiết mục đã được chị em hội viên phụ nữ đầu tư tập luyện công phu, trang phục áo dài đỏ truyền thống phù hợp, thể hiện sự duyên dáng, nhẹ nhàng, uyển chuyển trong từng động tác, được cán bộ hội viên phụ nữ và khán giả cỗ vũ nhiệt tình. Cũng tại chương trình, các đại biểu và khán giả còn được thưởng thức các tiết mục văn nghệ hát múa trong phần tự chọn do các đơn vị biểu diễn.

Có thể nói giao lưu văn nghệ dân vũ lần này là sân chơi lành mạnh, bổ ích cho hội viên, phụ nữ, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho phụ nữ, xây dựng hình ảnh người phụ nữ thời đại mới có sức khỏe để thực hiện tốt trách nhiệm với bản thân, gia đình, xã hội và đất nước.

2.jpg

(Tiết mục đồng diễn của các đơn vị)

3.jpg

(Nữ công Công Đoàn xã Vạn Hòa)

Thông qua giao lưu nhằm tăng cường công tác tuyên truyền, vận động hội viên, phụ nữ lựa chọn hình thức thể dục, thể thao phù hợp để rèn luyện, nâng cao sức khỏe. Qua đó thu hút ngày càng đông đảo hội viên, phụ nữ và nhân dân tham gia hoạt động của tổ chức Hội và tập luyện các môn thể dục thể thao quần chúng.

Những bông hoa làng quê Vạn Hòa hướng về kỷ niệm 113 năm Ngày quốc tế phụ nữ

Đăng lúc: 06/03/2023 00:00:00 (GMT+7)

1.jpg

2.jpg