Lễ cắt băng khánh thành nhà Văn hóa Thôn Ngọc Bản

Ngày 17/01/2023 00:00:00

Chiều ngày 17/01 Thôn Ngọc Bản, xã Vạn Hòa đã tổ chức lễ cắt băng khánh thành nhà Văn hóa Thôn. Dự lễ khánh thành có đồng chí Nguyễn Thái Sơn - HU viên, BT Đảng ủy - CT HĐND xã; Đồng chí: Lê Văn Sang - PBT, CT UBND xã và các đồng chí trong BTV Đảng ủy, UBND; Các đồng chí cán bộ công chức UBND, Các đồng chí Bí thư chi bộ, Trưởng thôn 07 thôn trên địa bàn xã và đông đảo bà con nhân dân trong thôn.

27.jpg

28.jpg

Sau gần một năm thi công, Nhà Văn hóa thôn Ngọc Bản đã hoàn thành và đưa vào sử dụng. Việc đầu tư, xây dựng nhà văn hóa mới giúp cho việc tổ chức các sinh hoạt văn hóa, thể thao, hội họp của người dân trong thôn được thuận lợi hơn, đồng thời góp phần vào việc hoàn thành và nâng cao các tiêu chí xây dựng Nông thôn mới nâng cao tiến tới hoàn thành các tiêu chí Nông thôn mới kiểu mẫu của xã.

Trong năm 2022 theo Nghị Quyết Đảng bộ xã hỗ trợ mỗi đơn vị xây dựng nhà văn hóa mới với tổng số tiền 500.000.000đ (Năm trăm triệu đồng). Toàn xã Vạn Hòa hiện có 04 thôn đều được xây mới nhà Văn hóa thôn khang trang, rộng rãi, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của nhân dân, hiện 3 nhà Văn hóa còn lại đang trong quá trình hoàn thiện và chuẩn bị khánh thành đưa vào sử dụng trong thời gian tới.

29.jpg

Nguyễn Hồng - CCVH

Lễ cắt băng khánh thành nhà Văn hóa Thôn Ngọc Bản

Đăng lúc: 17/01/2023 00:00:00 (GMT+7)