Đại hội Công đoàn xã Vạn Hòa lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023-2028

Ngày 18/03/2023 00:00:00

Chiều qua ngày 17/3, Công đoàn xã Vạn Hòa tổ chức Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023-2028. Đồng chí Trương Bá Hiền, Chủ tịch LĐLĐ huyện dự và chỉ đạo Đại hội.

Công đoàn xã Vạn Hòa có 27 đoàn viên. Trong nhiệm kỳ 2017 - 2022, Công đoàn xã Vạn Hòa luôn thực hiện dân chủ, công khai, góp phần tạo nên mối quan hệ lao động hài hoà, ổn định trong đơn vị. Công đoàn tham gia cùng chuyên môn xây dựng môi trường lành mạnh, văn hóa; điều kiện làm việc ngày càng được cải thiện; đảm bảo môi trường cảnh quan xanh - sạch - đẹp - an toàn. Đặc biệt, Công đoàn đã tập trung làm tốt công tác đại diện bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng; chăm lo cho đoàn viên, người lao động.
1.jpg

Công đoàn thường xuyên đăng tải các hoạt động, thu hút sự tương tác của đông đảo đoàn viên tham gia trên các trang Facebook, zalo của Công đoàn các cấp. Đoàn viên công đoàn tham gia đầy đủ các cuộc thi, hội thi do cấp trên tổ chức, như: Hội thi Tìm hiểu Bình đằng giới và bạo lực gia đình ;"Tìm hiểu 90 năm ngày truyền thống ngành Tuyên giáo", "Tìm hiểu 90 năm truyền thống vẻ vang của Đảng bộ tỉnh Thanh Hóa"; "Tìm hiểu Bác Hồ với Thanh Hóa, Thanh Hóa làm theo lời Bác"; Cuộc thi "CNVCLĐ với ngày Hội toàn dân", cuộc thi ảnh "Nét đẹp công đoàn và người lao động".
2.jpg

Trong nhiệm kỳ, Công đoàn tổ chức trao quà cho con đoàn viên đạt thành tích cao trong học tập, trao quà Tết cho đoàn viên, với tổng số tiền trên 30 triệu đồng. Tổ chức cho đoàn viên tham quan học tập kinh nghiệm tại Quảng Ninh. Vận động ủng hộ quỹ Mái ấm Công đoàn, hỗ trợ đoàn viên CNVCLĐ Thanh Hóa với số tiền 20 triệu đồng; tham gia ủng hộ quỹ phòng, chống Covid-19 số tiền 20 triệu đồng; tham gia ủng hộ nhân đạo từ thiện đạt trên 40 triệu đồng. Đoàn viên tham gia hỗ trợ trên 100 ngày công lao động, cùng với Ban công tác mặt trận các thôn vận động Nhân dân hiến hàng trăm m2 đất và tường rào để làm đường giao thông.
3.jpg

Phát huy kết quả đạt được trong nhiệm kỳ qua, với phương châm "Đổi mới - Dân chủ - Đoàn kết - Trách nhiệm", Công đoàn xã Vạn Hòa, nhiệm kỳ 2023 - 2028 tiếp tục phát huy sức mạnh tổng hợp, tập trung đổi mới nội dung, phương thức hoạt động công đoàn và xây dựng Công đoàn cơ sở vững mạnh; thực hiện tốt chức năng đại diện, chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của đoàn viên; tích cực tham gia xây dựng Đảng, chính quyền vững mạnh, xây dựng đội ngũ cán bộ công chức và cán bộ công đoàn cơ sở đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế, xã hội mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã đề ra.
4.jpg

Sau ½ ngày làm việc tập trung, nghiêm túc, Đại hội Công đoàn xã Vạn Hòa đã bầu BCH khóa mới và bầu đoàn đại biểu tham dự Đại hội Công đoàn huyện Nông Cống, nhiệm kỳ 2023-2028.

Nguyễn Hồng - CC VHXH

Đại hội Công đoàn xã Vạn Hòa lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023-2028

Đăng lúc: 18/03/2023 00:00:00 (GMT+7)

1.jpg