208917

Lễ gặp mặt tân binh lên đường nhập ngũ năm 2021.

Ngày 22/02/2021 00:00:00

Sáng ngày 22/2/2021, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Vạn Hòa đã tổ chức lễ gặp mặt cho các tân binh lên đường nhập ngũ năm 2021.

Phát huy truyền thống "thóc không thiếu một cân, quân không thiếu một người", trong những năm qua, công tác tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ của xã Vạn Hòa luôn được quan tâm thực hiện tốt. Năm 2021, xã Vạn Hòa có 5 thanh niên lên đường nhập ngũ. Tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ, các ngành đoàn thể xã đã tặng hoa, quà và động viên các thanh niên lên đường nhập ngũ.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Châu Hồng Tuấn - Phó Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch UBND xã động viên các chiến sĩ giữ gìn sức khỏe, tích cực hoàn thành tốt nhiệm vụ, phát huy tinh thần xứng danh anh bộ đội Cụ Hồ, không quản ngại khó khăn, thử thách để hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.

Đón nhận các tình cảm của các đồng chí lãnh đạo, tân binh Phạm Đức Hân thay mặt các thanh niên lên đường nhập ngũ hứa: Sẽ cố gắng hết sức mình để phấn đấu học tập, rèn luyện, khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành xuất sắc các chương trình huấn luyện và nhiệm vụ được giao.

Sau buổi gặp mặt các tân binh cùng lãnh đạo địa phương đã trồng cây lưu niệm tại Sân vận động xã

Lễ gặp mặt tân binh lên đường nhập ngũ năm 2021.

Đăng lúc: 22/02/2021 00:00:00 (GMT+7)